4 months of dream!


  • 2019-06-11
  • HO THI KIM NGOC

インストラクター

取り巻く環境

アクティビティ

雰囲気

学校施設


Chào các bạn, mình là GEM, mình đã trải qua 4 tháng học tập tại Fella 2, nhưng mình không thể ngờ mọi thứ lại vượt quá xa so với những gì mình tưởng tượng về nơi đây. Thời gian ở đây là một trải nghiệm tuyệt vời và cũng là bước đệm cho con đường du học sau này của mình. Mình đã có thêm rất nhiều bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau, và có thêm cơ hội không chỉ học tiếng Anh mà cả tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đài, tiếng Trung, đặc biệt, mình đã được tìm hiểu rất nhiều về văn hoá của người dân bản địa nơi đây. 
Ở Fella, tụi mình đã có một môi trường học tập lý tưởng, mình thực sự thích không khí và những tiện ích ở nơi đây, Fella luôn làm mình cảm thấy thoải mái và bình yên kỳ lạ. 
Kết thúc 4 tháng, mình thực sự thấy nhớ quãng thời gian đẹp đẽ này, và hy vọng có thể quay lại để tiếp tục học tiếng Anh ở đây. 
Kim Ngọc - Việt Nam
Hi! My name is Gem
I’ve studied for 4 months in English Fella 2 but I’ve known much more than I could have ever imagined. The time here with me is really great experience and it is stepping stone for me to imagine the life of students study a board. I’ve made new friends from different countries all around the world and also have the opportunities to learn not only english but also others languages such as Korean, Japanese, Taiwanese, Chinese and especially is I can learn about culture of Philippino and others. The school environment is very well and I really like air atmosphere and facilities in Fella. Because It make me feel better when I was in Fella.
After finishing this course, I always remember the time to study in here and I already had a lot of beautiful memories and I want to comback here to study English in here again when I can.
Gem from VietNam